Rất nhiều người cho rằng massage body trị liệu chỉ là một loại hình dịch vụ thư giãn ở các spa. Thật ra, đây cũng là một cách hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như đau đầu, huyết áp, tiêu hóa, đau cơ, viêm khớp… Nếu biết cách áp dụng liệu pháp này, bạn có thể sẽ hồi phục nhanh hơn.

 

hướng dẫn xoa bóp massage thư giãn

Massage body kết hợp với trị liệu cổ vai gáy là một liệu pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện giúp cải thiện tình trạng của con người. Đây được xem là một phương pháp chăm sóc sức khỏe được khá nhiều người ưa thích và sử dụng khá rộng rãi.

Liệu pháp massage body trị liệu là gì?

Liệu pháp massage body trị liệu là dùng tay và các dụng cụ khác để xoa bóp các cơ và mô liên kết nhằm giải phóng căng thẳng, giảm đau và cân bằng cơ thể.


 

Massage cũng có thể giúp kiểm soát hoặc làm giảm các triệu chứng như lo âu, trầm cảm. Mặc dù đã không có một nghiên cứu nào chứng minh rằng việc massage sẽ làm giảm các triệu chứng trầm cảm. Nhưng một số người bị mắc chứng trầm cảm cảm thấy rằng các triệu chứng của họ đã bắt đầu giảm sau khi thực hiện massage.

Chi tiết dịch vụ Massage body trị liệu tại Shiva Spa:

  • Bước 1: Khám bệnh toàn diện bằng máy đo kinh lạc
  • Bước 2: Ngâm chân thuốc bắc, đá muối hoặc xông hơi thuốc bắc tùy thuộc vào bệnh của từng người
  • Bước 3: Bấm huyệt, trị liệu vùng vai cổ gáy.
  • Bước 4: Bấm huyệt trị liệu hai tay.
  • Bước 5: Bấm huyệt trị liệu lưng.
  • Bước 6: Bấm huyệt trị liệu mông, hai chân.
  • Bước 7: Massage đả thông kinh lạc, thư giãn toàn thân bằng đá nóng.
  • Bước 8: Dùng khăn nóng điều hòa thân nhiệt.

 

Lưu ý: Kết quả đạt được còn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Hãy đến với Shiva Spa ngay hôm nay để tận hưởng không gian ấm cúng, cùng nhịp điệu nhạc nhẹ nhàng, du dương, hương thơm thảo dược lan tỏa khắp nơi, cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi tới trải nghiệm, sẽ tận hưởng được trọn vẹn tay nghề chu đáo từ các chuyên viên.

 

Địa chỉ: 431 Nguyễn Văn Khối (Cây Trâm cũ), Phường 8, Quận Gò Vấp, TpHCM

Hotline: 0936 67 23 67

Email: shivaspagv@gmail.com