Thân chào: Quý học viên,

Nhằm tránh trường hợp “Học được mà không ứng dụng được”, giúp các Học viên đạt hiệu quả tốt nhất trong việc ứng dụng các kiến thức đã học, nâng cao tay nghề cũng như phát triển nghề nghiệp hơn nữa,  Học Viện Shiva sẽ cùng bạn giải quyết những khó khăn mà bạn cần tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin hỗ trợ khách hàng – Học Viện Shiva

Chúng tôi luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp học viên có thể thực hành, làm được, tự tin vào tay nghề của bản thân và luôn được hỗ trợ khi cần.

Với những mong muốn trên, bộ phận hỗ trợ khách hàng Học viện Shiva được hình thành nhằm mục đích giúp khách hàng sau khi tham gia những khóa học tại Học viện Shiva luôn được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

Để đảm bảo sự công bằng, tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao, MOA Việt Nam đưa ra một số thông tin trong việc “Hỗ trợ sau khóa học”

  • Hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành khóa học
  • Hỗ trợ, hướng dẫn quy trình nếu học viên mở Spa
  • Tư vấn, hướng dẫn mua thiết bị Spa
  • Luôn cập nhật những kĩ thuật cũng như thiết bị tân tiến cho các học viên để bắt kịp xu hướng

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ giải đáp, quý học viên có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ của chúng tôi bằng những phương thức sau:

Số điện thoại hỗ trợ trực tiếp: 0909 66 23 67

Email hỗ trợ: shivaspagv@gmail.com

Bạn gặp khó khăn sau mỗi khóa học, muốn cập nhật các kĩ thuật và thiết bị máy móc hiện đại. Hãy liên hệ với Shiva, bạn sẽ được đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất

Cám ơn bạn đã lựa chọn và gửi niềm tin vào chúng tôi

Trân trọng!

HỌC VIỆN SHIVA